Bóng đá

SƠ LƯỢC VỀ LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN MÔN BÓNG BÀN

SƠ LƯỢC VỀ LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN MÔN BÓNG BÀN

lịch sử phát triển môn bóng bàn
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://dameryworld.com/ là kênh cung cấp các thông tin kiến thức bổ ích về bóng đá từ đó giúp bạn có những phút giây giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Hôm nay https://dameryworld.com/ xin giới thiệu đến các bạn chủ đề SƠ LƯỢC VỀ LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN MÔN BÓNG BÀN . Cùng theo dõi ngay tại video bên dưới nhé:

SƠ LƯỢC VỀ LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN MÔN BÓNG BÀNnSƠ LƯỢC LỊCH SỬ MÔN BÓNG BÀNnnPhần 1. Nguồn gốc và sự phát triển.nBóng bàn là môn thể thao có lịch sử từ lâu đời và được rất nhiều người ưa thích. Về nguồn gốc của nó cho đến nay vẫn còn có nhiều quan điểm tranh luận rất khác nhau, song quan điểm nghiêng về môn bóng bàn xuất hiện sớm nhất tại đảo quốc sương mù.nVào khoảng 1890, một VĐV Anh quốc mang từ Mỹ về một một quả bóng được chế tạo bằng Xenlulo rỗng bên trong và dùng làm bóng đánh trên bàn. Do loại bóng này có độ nảy lớn, khi đánh xuống bàn phát ra tiếng kêu “ping,pông…”nên có người đặt tên cho nó là “bóng ping pông”.nĐầu thế kỷ 20, môn bóng bàn được phát triển ở trung Âu và một số quốc gia khác ở châu Á, đặc biệt là Nhật Bản. Tiếp đó lan sang các nước ở châu Phi, châu Mỹ…. làm cho môn thể thao này phát triển mạnh trên phạm vi toàn Thế giới.nPhần 2: Sự thành lập liên đoàn bóng bàn Thế giớinVới sự khởi xướng và vận động của Anh quốc và một số Quốc gia châu Âu khác, đến 12-1926 tại Luânđôn đã khai mạc Đại hội Liên đoàn BB Quốc tế lần I. Đại hôi đã thông qua nghị quyết và chương trình chính thức thành lập Liên đoàn các hội bóng bàn Quốc tế – gọi tắt là Liên đoàn Bóng Bàn Quốc tế ITTF.nPhần 3. Các giai đoạn phát triển.n1. Thời kỳ châu Âu độc tôn.n2. Sự đột phá của Nhật Bản.n3. Sự bung nổ của Trung Quốc.n4. Cục diện đối kháng giữa châu Âu và châu Á.nPhần 4. Các cuộc thi đấu bóng bàn Quốc tế lớn.n1. Giải Vô địch bóng bàn Thế giới.n2. Cúp bóng bàn Thế giới.n3. Bóng bàn trong Đại hội Olimpicn4. Giải Vô địch bóng bàn châu Á và Cúp bóng bàn châu Á.nnnnn- Quý vị hãy ủng hộ theo các địa chỉ dưới đây: n+ Subscribe:
n+ Website: n+ Fanpage:
Twitter:
n+ Google Plus: http:bit.ly/2MgH9y1
tags:
Shop Table Tennis Ngọc Hoài, SƠ LƯỢC VỀ LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN MÔN BÓNG BÀN, LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN MÔN BÓNG BÀN
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề SƠ LƯỢC VỀ LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN MÔN BÓNG BÀN. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.Nguồn bài viết từ nguồn tổng hợp. Mọi yếu tố bản quyền tác giả xin vui lòng liên hệ chúng tôi. Xem thêm các kiến thức tiếng anh

Post Comment